Xe tập đi Fisher-Price Brilliant Basics Walker-To-Wagon
Tháng Bảy 29, 2014
Xếp hình Lego Duplo Winnie the Pooh 5945
Tháng Bảy 29, 2014
Show all
xe tap dung

Xe tập đi Jumperoo Rainforest Friends Fisher-Price

3.500.000  2.800.000 

  • Trọng lượng tối đa: 25 lb (11,3 kg)
  • Chiều cao tối đa: 32 “(81 cm)
  • Yêu cầu 3 pin AA.
  • Thương hiệu: Fisher-Price
  • Nhập khẩu: Mỹ
Danh mục: Từ khóa: ,
Mô tả

Xe tập đi Jumperoo Rainforest là sản phẩm bán được nhiều nhất trong nhiều năm liền của hãng Fisher Price. Sản phẩm hỗ trợ bé trong quá trình tập đứng, nhận biết màu sắc, hình thù con thú đáng yêu.

1. Đặc điểm nổi bật:

– Có rất nhiều điều cho bé khám phá trên xe tập đi Jumperoo Rainforest này – âm nhạc, ánh sáng và âm thanh thú vị. Ghế xoay cho bé 360 ° giúp bé khám phá các đồ chơi và các hoạt động xung quanh, trong đó có một thác nước phát ra ánh sáng, thanh lăn và nhiều hơn nữa! . Ghế quay 360 ° để em bé có thể khám phá đồ chơi xung quanh. Một tương tác nước mùa thu thanh lăn kích hoạt đèn và âm nhạc. Khung thép chắc chắn giúp bé đứng thẳng, nhảy nhót một cách an toàn. Dễ dàng điều chỉnh tới 3 độ cao khác nhau.

–  Di chuyển quay nhảy giúp bé tăng cường kỹ năng vận động.

Ghế tập đứng Fisher Price  hỗ trợ bé trong quá trình tập đứng, nhận biết màu sắc, hình thù con thú đáng yêu.

2. Thông tin thương hiệu

Đồ chơi giáo dục Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé – 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

3.  khuyên

Biết đi có thể cũng bị ảnh hưởng bởi

– Kích thước: Những trẻ to lớn hơn thường đi muộn hơn vì chúng cần nhiều sức mạnh hơn để đứng dậy so với những bé nhỏ nhắn.

– Tái phát nhiễm trùng tai: Nếu một trẻ 16 tháng tuổi trở lên và chưa biết đi, bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử đau ốm. Tình trạng nhiễm trùng tai có thể làm giảm sự thăng bằng của trẻ và trì hoãn việc biết đi.

– Thứ tự sinh: Trẻ có anh chị lớn hơn có thể được thúc đẩy để biết đi sớm vì chúng muốn đuổi kịp và bắt chước những việc các trẻ lớn làm.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe tập đi Jumperoo Rainforest Friends Fisher-Price”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//]]>