Xe tập đi Fisher-Price Brilliant Basics Walker-To-Wagon

850.000 

  • Xe tập đi Fisher Price.
  • Cho bé từ 9 tháng – 2 tuổi.
  • Xuất xứ : Mỹ
  • Kích thước: 48 x 41 x 18 cm
  • Trọng lượng: 2kg

Mô tả

Với 10 hạt nhỏ đầy màu sắc, bé có thể xoay vòng. Có các hình khối để bé lắp vào đầu xe, giúp bé học phân biệt hình khối.

1. Đặc điểm nổi bật

– Bé yêu của bạn sẽ rất thích thú quay khung bóng lớn với 10 hạt nhỏ đầy màu sắc bên trong.

Xe tập đi Fisher-Price Brilliant Basics Walker-To-Wagon có các hình khối để bé lắp vào đầu xe, giúp bé học phân biệt hình khối.
Xe có thể chuyển đổi từ chế độ đẩy sang kéo dễ dàng, nên đây vừa là một chiếc cho bé bám vào để tập đi hoặc cũng có là một món đồ chơi thú vị với bé.

– Khi bé đến tuổi tập đi, chiếc xe tập đi Fisher-Price Brilliant Basics Walker-To-Wagon sẽ dễ dàng chuyển đổi thành 1 chiếc xe kéo. Trên đường bé theo chiếc xe những đồ chơi trên xe nhiều màu sắc và lục lạc leng keng phát ra tiếng kêu vui tai cho trẻ năng vận động. Chất liệu sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ nên rất bền và an toàn cho sức khỏe của bé.

– Thiết kế tay cầm thông minh với hình vòng tròn có các đường vân giúp bé bước đi 1 cách thật tự tin.

– Những quả bóng thật đẹp và rất nhiều hạt với đủ các màu vừa có thể quay, trượt và rất nhiều hoạt động thú vị khác mà bé sẽ muốn khám phá.

2. Thông tin thương hiệu

Đồ chơi giáo dục Fisher-Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher-Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher-Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé – 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

Đồ chơi giáo dục Fisher Price, một thương hiệu lớn đến từ Mỹ đã có mặt tại 145 quốc gia. Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

3. Lời khuyên

Cha mẹ không nên nôn nóng tập cho trẻ đi quá sớm, dễ làm cho chân bé vòng kiềng. Tập đi sớm cũng ảnh hưởng đến cột sống của bé. Khi nào bé bắt đầu muốn tập đi, bạn hãy giúp bé bằng cách:

– Dìu, nâng đỡ bé đi từng bước một, nhưng không thúc đẩy hay kéo bé đi theo mình, dễ gây trật cổ tay hay xương vai bé. Bạn có thể quỳ gối trước mặt bé và đỡ bé bằng hai tay khi bé di chuyển trong nhà, khi bé đã đi thành thạo, bạn có thể dùng tay dắt bé đi.

– Hạn chế bế bé, chỉ nên bế lúc cần thiết. Ngoài ra, bạn hãy để bé được tự do ngồi, nằm chơi. Những bé quen được bế bồng sẽ không thích tập đi nữa.

Khi bạn thay quần áo cho bé, hãy để bé đứng. Bé đứng nhiều sẽ chắc khỏe cơ, xương chân, là tiền đề rất tốt để tập đi.

– Nên lót sàn nhà bằng những miếng xốp, đệm để bước chân bé được vững hơn, không bị trơn trượt, đồng thời bảo vệ bé khi ngã.

– Khi bé biết đứng vịn tay vào đồ vật, bạn có thể huấn luyện bé vịn tay vào ghế, thành giường và bước từng bước, di chuyển từ ghế này sang ghế khác.

– Cha mẹ có thể đu đưa một món đồ chơi màu sắc trước mặt bé để kích thích sự ham thích của bé và thôi thúc bé bước về phía trước.

– Bạn không cần phải mang giày tập đi cho bé khi bé di chuyển trong nhà. Với những bước chân non nớt, bé sẽ thấy khó khăn và mất cân bằng khi có giày. Bạn cứ cho bé đi chân trần. Chỉ khi nào dắt bé đi ra ngoài mới cần mang giày tập cho bé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe tập đi Fisher-Price Brilliant Basics Walker-To-Wagon”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment