Giảm giá!

Enfamil Expecta DHA and Multivitamin

560.000  450.000 

  • Hỗn hợp đa vitamin
  • Gồm Choline và DHA
  • Phát triển não bộ
  • Hỗ trợ sức khỏe xương

Mô tả

Enfamil Expecta DHA and Multivitamin là hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh, bổ sung chế độ ăn uống phù hợp để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ mang thai và cho con bú.

1. Chi tiết sản phẩm

– Enfamil Expecta DHA and Multivitamin gồm có Choline và DHA giúp hỗ trợ phát triển trí não của bé.

– Axit folic: Giúp hỗ trợ sự phát triển của não và hệ thống thần kinh trung ương.

– Choline: Giup phát triển não bộ hỗ trợ em bé, giúp đáp ứng nhu cầu tăng lên đối với choline khi mang thai và cho con bú.

– Vitamin D: hỗ trợ sức khỏe của xương, giúp cải thiện mức độ vitamin cho mẹ trong thời gian mang thai.

2. Thông tin thương hiệu:

– Lịch sử hơn một thế kỷ của Mead Johnson bắt đầu từ việc muốn có một giải pháp dinh dưỡng cho con trai vốn bị vấn đề với dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường, ông Mead Johnson đã nảy sinh mong muốn góp phần cải thiện thực trang dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh. Ngày nay, Mead Johnson vẫn là công ty dẫn đầu về nghiên cứu dinh dưỡng nhi khoa hoạt động vì những lợi ích của những thế hệ tương lai trong các lĩnh vực quan trọng như sự phát triển trí não và miễn dịch tự nhiên.

– Phát triển của Mead Johnson là lời khẳng định của một thương hiệu biết lấy chất lượng và giá trị của khách hàng làm trọng tâm. Vì trẻ em xứng đáng nhận điều tốt nhất nên Mead Johnson luôn mang điều tốt nhất đến cho trẻ thông qua những sản phẩm của mình. Đó là cam kết của các thế hệ lãnh đạo Mead Johnson và cam kết đó có giá trị vĩnh viễn.

– 2300 cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm độc lập là con số ấn tượng nhằm bảo đảm cho sản phẩm của Mead Johnson có chất lượng tốt nhất. Sức khỏe và sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là ưu tiên số 1 của Mead Johnson. Các bậc phụ huynh Việt Nam đang tin dùng sản phẩm Mead Johnson có thể yên tâm rằng họ đang làm điều tốt nhất cho con cái mình.

3. Lời khuyên:

Không nên dùng Enfamin expecta DHA and multivitamin quá liều lượng  vì có thể gây nguy hiểm. Vì vậy cách tôt nhất là nhờ sự tư vấn của Bác sĩ trước khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Enfamil Expecta DHA and Multivitamin”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment